Tổng hợp bộ sách Thieme Test Prep for the USMLE

Bộ sách Thieme Test Prep for the USMLE của nhà xuất bản Thieme là một trong những tài liệu ôn luyện thi USMLE nổi tiếng và được nhiều học viên sử dụng cho kỳ thi USMLE. Sách được cập nhật và dùng chủ yếu cho USMLE Step 1, Step 2.

Tổng hợp bộ sách First Aid for the USMLE

Bộ sách First Aid for the USMLE của nhà xuất bản McGraw Hill là một trong những tài liệu ôn luyện thi USMLE nổi tiếng và được cập nhật liên tục. Sách được phát hành hàng năm và đầy đủ cho các step: USMLE Step 1, Step 2 CK, Step 2 CS, Step 3.

Tổng hợp bộ sách Kaplan’s USMLE

Bộ sách Kaplan’s USMLE là một trong những tài liệu ôn luyện thi USMLE nổi tiếng và cập nhật liên tục. Sách được phát hành hàng năm và đầy đủ cho USMLE Step 1, Step 2 CK, Step 2 CS, Step 3. Đây là một trong những bộ sách ôn thi hàng đầu cho kỳ thi USMLE để chuẩn bị nộp đơn vào nội trú Mỹ.

Tổng hợp bộ sách Y khoa Gray’s Series

Bộ sách y khoa Gray’s Series của nhà xuất bản Elsevier là một trong những bộ textbook y khoa nổi tiếng thế giới. Nổi bật ban đầu là cuốn Giải phẫu Gray (Gray’s Anatomy) và Atlas giải phẫu Gray (Gray’s Atlas of Anatomy) và sau này bổ sung với các sách giải phẫu trên siêu âm (Gray’s Surface Anatomy and Ultrasound), giải phẫu trong phẫu thuật (Grays Surgical Anatomy )…

Tổng hợp bộ sách Chẩn đoán hình ảnh (Diagnostic Imaging Series)

Tổng hợp bộ sách Chẩn đoán hình ảnh (Diagnostic Imaging series)

Bộ sách Y khoa DIAGNOSTIC IMAGING của nhà xuất bản Elsevier là một trong những bộ textbook Y khoa kinh điển trong chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh. Đây là bộ sách chẩn đoán hình ảnh đầy đủ các cơ quan từ não, đầu cổ, ngực, bụng, cơ xương khớp…và các chuyên khoa sâu như chẩn đoán hình ảnh nhi khoa, sản phụ khoa, y học hạt nhân…

Tổng hợp bộ sách Y khoa LANGE CURRENT (LANGE CURRENT Series)

Bộ sách Y khoa LANGE CURRENT của nhà xuất bản McGraw-Hill Medical là một trong những bộ textbook Y khoa kinh điển với lịch sử hơn 70 năm xuất bản những cuốn đầu tiên.
Ngoài các chuyên khoa chính Nội, Ngoại, Sản, Nhi, bộ sách còn có các chuyên khoa Y học gia đình, chuyên khoa sâu Cấp cứu, Tim mạch học, Lão khoa….. Mới đây còn bổ sung thêm cuốn Study Guide dành cho sinh viên.