Interpreting Musculoskeletal Images: Anatomy, Pathology and Emergency Reporting 1Ed 2023

Interpreting-Musculoskeletal-Images-1Ed-2023

Sách hướng dẫn giải thích và báo cáo hình ảnh cơ xương khớp, bao gồm các bệnh lý chấn thương thông thường, cơ chế chấn thương, hệ thống phân loại, bệnh lý khớp. Được minh họa đẹp mắt với sơ đồ, hình vẽ và bổ sung bằng hình chụp X quang, nội dung đã được phát triển để nâng cao việc học và hiểu biết về cả X quang và giải phẫu cũng như mối quan hệ giữa chúng.

Atlas of Critical Care Echocardiography 1st Edion 2022

Atlas of Critical Care Echocardiography 1Ed 2022

Cuốn atlas này bao gồm những kiến thức cơ bản về vật lý siêu âm, cung cấp nền tảng cần thiết để thực hiện thành công các quy trình TEE và TTE, đồng thời cung cấp các mẹo và thủ thuật cần thiết trong môi trường chăm sóc tích cực. Được viết bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này, Atlas of Critical Care Echocardiography là một hướng dẫn trực quan, ngắn gọn được thiết kế để tất cả các bác sĩ trong ICU sử dụng.

Skeletal Imaging: Atlas of the Spine and Extremities 2nd Edition

Quyển Atlas diễn giải trực quan và chính xác các hình ảnh về rối loạn cơ xương khớp. Hình ảnh học xương: Atlas cột sống và các chi, phiên bản thứ 2 (Skeletal Imaging: Atlas of the Spine and Extremities 2nd Edition) bao gồm từng vùng giải phẫu riêng biệt, và các rối loạn phổ biến được trình bày trong bối cảnh của từng vùng.

CT of the Acute Abdomen 1st Edition 2011

Sách tập trung vào việc hướng dẫn cách thực hiện và diễn giải CT trong bối cảnh đau bụng cấp; nó có giá trị đối với tất cả các bác sĩ chẩn đoán hình ảnh tổng quát và chẩn đoán hình ảnh tiêu hóa, cũng như các bác sĩ cấp cứu và bác sĩ phẫu thuật tiêu hóa.

Tổng hợp bộ sách Y khoa Gray’s Series

Bộ sách y khoa Gray’s Series của nhà xuất bản Elsevier là một trong những bộ textbook y khoa nổi tiếng thế giới. Nổi bật ban đầu là cuốn Giải phẫu Gray (Gray’s Anatomy) và Atlas giải phẫu Gray (Gray’s Atlas of Anatomy) và sau này bổ sung với các sách giải phẫu trên siêu âm (Gray’s Surface Anatomy and Ultrasound), giải phẫu trong phẫu thuật (Grays Surgical Anatomy )…

Tổng hợp bộ sách Chẩn đoán hình ảnh (Diagnostic Imaging Series)

Tổng hợp bộ sách Chẩn đoán hình ảnh (Diagnostic Imaging series)

Bộ sách Y khoa DIAGNOSTIC IMAGING của nhà xuất bản Elsevier là một trong những bộ textbook Y khoa kinh điển trong chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh. Đây là bộ sách chẩn đoán hình ảnh đầy đủ các cơ quan từ não, đầu cổ, ngực, bụng, cơ xương khớp…và các chuyên khoa sâu như chẩn đoán hình ảnh nhi khoa, sản phụ khoa, y học hạt nhân…

Bone and Joint Imaging 3rd Edition

The New Edition updates and distills all of the most important content from Dr. Donald Resnick’s 5-volume Diagnosis of Bone and Joint Disorders, 4th Edition into a single, concise source.

Skeletal Radiology: The Bare Bones 3ed 2010

Written by an acknowledged master in the field, Skeletal Radiology: The Bare Bones is a succinct, focused, clinically oriented textbook in musculoskeletal radiology.
This Third Edition includes all modalities in current use, including plain film, ultrasound, PET-CT, and much more MRI than previous editions. The book includes over 900 images selected from the teaching files and clinical case material at leading medical centers.