Pocket Medicine 8th Edition 2022

Pocket Medicine 8th Edition 2022

Sổ tay Nội khoa phiên bản mới nhất (Pocket Medicine 8ed) là nguồn tra cứu nhanh để chẩn đoán và điều trị mà bạn sẽ gặp trong các kỳ thi và thực hành lâm sàng. Đây là tài liệu tham khảo cung cấp thông tin cập nhật, đáng tin cậy cần thiết để chẩn đoán chính xác và lên kế hoạch điều trị kịp thời.

Davidson’s Principles and Practice of Medicine 24th Edition 2022

Hơn hai triệu sinh viên y khoa, bác sĩ và các chuyên gia y tế khác trên toàn cầu đã sở hữu bản Nguyên tắc và Thực hành Y học của Davidson (Davidson’s Principles and Practice of Medicine) kể từ khi nó được xuất bản lần đầu tiên hơn 70 năm trước. Hiện đã có ấn bản thứ 24, cuốn sách giáo khoa được cập nhật kỹ lưỡng này mô tả sinh lý bệnh và đặc điểm lâm sàng của các tình trạng thường gặp nhất trong các chuyên khoa chính của y học và giải thích cách nhận biết, chẩn đoán và quản lý chúng.

On Call Neurology 4th Edition 2020

Sách dành cho bất kỳ bác sĩ hoặc sinh viên y khoa, nội dung đề cập đến các vấn đề thần kinh thường gặp mà bạn sẽ gặp phải khi trực tại bệnh viện. On Call Neurology (4th Edition) cung cấp thông tin quan trọng, nhanh chóng trong những tình huống cấp cứu thần kinh, khẩn cấp về thời gian. Sách thuộc series cấp cứu On Call Series.

Reichel’s Care of the Elderly: Clinical Aspects of Aging 8th Edition 2023

Ấn bản thứ tám của sách Reichel’s Care of the Elderly: Clinical Aspects of Aging (Chăm sóc người cao tuổi) của bác sĩ Reichel là tài liệu y khoa hữu ích cho các bác sĩ và nhân viên y tế trong bối cảnh dân số già ngày càng tăng.

Feigenbaum’s Echocardiography 8th edition 2019

Phiên bản mới của sách kinh điển về siêu âm tim Feigenbaum đã được xuất bản. Đây là tài liệu siêu âm tim toàn diện, đầy đủ, giúp các bác sĩ siêu âm tim, bác sĩ tim mạch nắm vững kỹ thuật, chẩn đoán trong siêu âm tim và cập nhật những vấn đề mới trong lĩnh vực này.

Case Files: Internal Medicine 6ed 2021

Case Files: Internal Medicine presents realistic clinical scenarios to enhance and hone your clinical decision-making skills. Sixty high-yield cases illustrate essential concepts in internal medicine. Each case includes an easy-to-understand discussion correlated to key concepts, definitions of key terms, clinical pearls, and board-style review questions to reinforce your learning. This updated sixth edition features a new format with bulleted summaries, shorter paragraphs, and clearer headings.

Braunwald’s Heart Disease – Cardio-Oncology Practice Manual: A Companion to Braunwald’s Heart Disease 1ed 2021

Cardio-Oncology Practice Manual is a comprehensive, portable guide that provides practical approaches to assessment and management of cardiovascular disease due to the effects of cardiotoxic agents and treatments.