CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Ebook trên website là miễn phí hay có phí?

Hoàn toàn miễn phí. Tất cả các tài nguyên trên website như ebook, phần mềm đều được cung cấp miễn phí phục vụ cho việc học tập.

Với tài liệu là sách giấy, đĩa DVD các anh chị xem giá trên Tiki, Fahasha, Shopee… để biết giá và phí ship cụ thể. Chúng tôi cung cấp đường dẫn trung gian để các anh chị mua với giá rẻ hơn và nhanh hơn chứ không bán các sản phẩm đó trực tiếp.

Bản quyền ebook trên website

MedBookVN không sở hữu bản quyền với các ebook giới thiệu trên website. Chúng tôi không lưu trữ bất kỳ nội dung có bản quyền nào trên máy chủ của mình, đó là các liên kết đã được tìm thấy trên internet.

MedBookVN không có bất kỳ tài liệu nào được lưu trữ trên máy chủ của trang này, chỉ các liên kết được tìm thấy trên internet và những liên kết này không liên quan đến máy chủ của chúng tôi.

Không có bản sao bất hợp pháp nào được tạo ra hoặc bất kỳ vi phạm bản quyền vì tất cả tài liệu đều tìm thấy miễn phí trên internet. Chúng tôi chỉ chia sẻ điều này với độc giả của mình cho mục đích giáo dục và chúng tôi đặc biệt khuyến khích khách truy cập mua tài liệu gốc.

Nếu bạn có bản quyền bất kỳ nội dung nào muốn chúng tôi gỡ bỏ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo trang liên hệ, chọn mục Bản quyền / Copyright.


— MEDBOOKVN —